Hướng dẫn sử dụng dây thông cống lò xo đơn giản nhất

Sử dụng dây thông cống lò xo để thông ống cống rất quen thuộc trong mỗi gia đình nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng để đem lại hiệu quả cao nhất.

Cống thoát nước… bị tắc nghẽn đem lại phiền phức lớn, cản trở vấn đề sinh hoạt trong gia đình. Các chất hữu cơ như tóc, thực phẩm thừa, nylon…gây tắc sẽ được giải quyết nhanh chóng với dây lò xo giải quyết vấn đè nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng dây thông cống lò xo đơn giản nhất

Dây thông cống lò xo là gì?

Dây thông cống lò xo còn được gọi dây thông tắc vệ sinh, một cầu có quay tay, một đầu được thiết kế dưới dạng lò xo xoắn với chiều dài khoảng 3-20m để phục vụ việc thông tắc cốn, bồn cầu một cách nhanh nhất. Dây thông cống lò xo được làm bằng nguyên liệu chính là sắt với trọng lượng khoảng 0,5 kg trở lên.

Khi ống cống nhà bạn gặp vấn đề tắc nghẽn, nước xuống chậm sẽ được xử lí nhanh gọn với dây thông cống lò xo chỉ sau 5 phút giúp loại bỏ các chất hữu cơ, chất thải rắn, chất béo đóng cục vào đường ống khi sử dụng lâu năm.

Các loại dây thông cống:

  • Dây thông cống 5m
  • Dây thông cống lò xo 10m (3a)
  • Dây thông cống 15m
  • Dây thông cống 20m

Dây có chiều dài khác nhau được thiết kế linh hoạt phục vụ cho mục đích thông cống với từng trường hợp khác nhau đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Cách sử dụng dây thông cống lò xo thế nào?

Sử dụng dây thông cống lò xo cần đúng kĩ thuật sẽ giúp lấy đi hết các chất thải rắn, chất hữu cơ, tạp chất… mà biện pháp thông thường không thực hiện được.

Để thực hiện việc thông cống, bồn cầu hiệu quả nhất cần đưa đầu dây lò xo vào ống cống, sử dụng tay khéo léo đưa đầu lò xo di chuyển qua khúc ngoặt. Tiếp đó, quay tay cầm theo hướng kim đồng hồ, thực hiện quay và đẩy kết hợp sẽ giúp dây lò xo đi vào sâu nơi cống bị tắc nghẽn, có rác thải mắc kẹt.

Đầu dây thông cống lò xo được thiết kế dạng xoắn ốc thưa và rộng để lấy rác thải nhanh chóng. Nên thực hiện liên tục khoảng 5-10 phút để loại sạch rạc thải, tạp chất lẫn trong ống cống. Sau khi thông cống xong nên sửa dây sạch sẽ, cuộn lại để tránh bị hoen gỉ, hư hại cho những lần sử dụng tiếp theo.

Nếu gia đình bạn thường xuyên gặp tình trạng tắc ống cống hoặc bồn cầu, các biện pháp thủ công, sử dụng dây thông cống lò xo không hiệu quả. Lúc này bạn cần sự hỗ trợ từ các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt bởi có thể hầm bể phốt bị đầy sau một thời gian dài sử dụng.

Công ty nào chuyên dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Công ty môi trường đô thị Thăng Long là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ tại Hà Nội được đông đảo quý khách hàng lựa chọn.

Hiểu rõ nhu cầu của mỗi hộ dân sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Nội, các tỉnh huyện lân cận công ty mở rộng quy mô hoạt động. Với hơn 20 năm kinh nghiệm công ty nhận được sự tín nhiệm của bộ Tài nguyên và Môi trường trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.

Công ty đưa ra phương châm, tôn chỉ hoạt động, gìn giữ môi trường “Xanh – sạch đẹp” nâng cao chất lượng đời sống người dân. Để đảm bảo chất lượng công ty tăng cường huấn luyện đội ngũ cán bộ nhân viên kĩ thuật thành thạo tay nghề, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm xử lí công việc. Sau khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt tiếp nhận tình trạng, giải quyết vấn đề của khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị máy móc, dụng cụ hiện đại chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tối đa cho công việc. Từ đó giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, cam kết đem lại chất lượng dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ tại Hà Nội khi sử dụng dịch vụ tại công ty môi trường đô thị Thăng Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *