Kỹ thuật cơ bản thông bồn cầu đúng cách nhưng ít ai biết?

Bồn cầu bị tắc nghẽn, không xuống nước gây khó chịu phiền toái, đem lại nhiều bất tiện cho sinh hoạt trong cuộc sống. Vậy bạn đã biết thông bồn cầu đúng kĩ thuật chưa?

Thông bồn cầu đúng kỹ thuật sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, nhưng không phải ai cũng biết và nắm rõ vấn đề này. Làm cách nào để thông bồn cầu đúng cách, nhanh chóng và hiệu quả cao nhất?

Kỹ thuật cơ bản thông bồn cầu đúng cách nhưng ít ai biết?

Thụt bồn cầu có mấy cách?

Các chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh cho biết thông bồn cầu có 2 cách: Cây thụt bồn cầu và bơm thụt bồn cầu. Mỗi cách sẽ có dụng cụ chuyên biệt khác nhau để thông bồn cầu nhanh nhất. Đối với bơm thụt bồn cầu sẽ ống bơm được gắn với đầu mút cao su. Cây thụt bồn cầu sẽ có đầu mút cao su gắn cùng 1 cây gỗ hoặc nhựa để làm tay cầm.

Thông bồn cầu đúng kĩ thuật như thế nào?

Ai cũng gặp vấn đề với bồn cầu toilet trong gia đình nhưng không nắm rõ cách xử trí, thông bồn cầu ra sao. Với các bước thông bồn cầu đúng kĩ thuật sẽ giúp bạn giải quyết sự cố tắc nghẽn hiệu quả.

Bước 1: Dùng cây thụt hoặc bơm thụt đặt trong bồn cầu, chú ý để đầu mút cao su ngập hoàn toàn trong nước, nằm ở chính giữa bao quanh đường ống dẫn chất thải. Trước đó bạn nên đeo găng cao su và khẩu trang y tế để tránh các vi khuẩn gây hại.

Bước 2: Thực hiện thao tác ấn xuống và nhấc lên không quá mặt nước một cách liên túc. Quá trình này sẽ giúp không khí bên trong đầu mút cao su đẩy xuống tạo thành áp suốt nén giúp cuốn trôi các dị vật, chất thải rắn khó phân hủy. Nếu quá trình thụt bồn cầu không đủ nước nên đổ thêm nước để có thể giữ đầu mút cao su ngập trong nước sẽ hiệu quả hơn.

Với 2 bước kĩ thuật như trên sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ phiền phức, bất tiện trong nhà vệ sinh.

Các chuyên gia cũng lưu ý, không phải trường hợp tắc bồn cầu nào cũng có thể sử dụng phương pháp thủ công. Đặc biệt với tình trạng bể phốt sử dụng lâu năm sẽ bị đầy, bị tắc ống thoát khí hoặc có nhiều mảng bám đường ống như dầu mỡ sẽ rất khó xử lí. Lúc này bạn cần sự hỗ trợ từ công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Hà Nội.

Công ty môi trường đô thị Thăng Long là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ tại Hà Nội tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đây là đơn vị lâu năm kinh nghiệm được thành lập từ những năm 90 với đội ngũ cán bộ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, am hiểu rõ từng trường hợp sẽ giải quyết các vấn đề của quý khách hàng nhanh nhất.

Địa chỉ hút bể phốt uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Tại Hà Nội, nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ rất lớn. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhưng báo giá chênh lệch hoặc không đảm bảo chất lượng như cam kết. Bởi vậy khách hàng nên tìm địa chỉ hút bể phốt uy tín giá rẻ tại Hà Nội. Công ty môi trường đô thị Thăng Long sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng. Đơn vị được cấp giấy phép kinh doanh, cấp giấy phép xử lí chất thải đúng theo tiêu chuẩn, quy trình của bộ đề ra.

Trang bị máy móc hiện đại, không thông hút bể phốt theo phương pháp truyền thống như trước đây. Sau khi tiếp nhận tình trạng bồn cầu, hầm bể phốt đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng kiểm tra, tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp.

Đặc biệt, công ty cam kết quá trình thực hiện dịch vụ hút bể phốt không đập, đục phá, không làm ảnh hưởng kết cấu bể. Đảm bảo quy trình khép kín không ảnh hưởng đến cuộc sống người dân và môi trường. Đem lại chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *