Thực hư hiệu quả thông bồn cầu bằng đá lạnh gây kinh ngạc

Thông bồn cầu bằng đá lạnh nghe có vẻ lạ nhưng đây là giải pháp hữu hiệu nhất đem lại hiệu quả đang kinh ngạc đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình bạn.

Sử dụng hóa chất để thông bồn cầu không quá xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên háo chất có chứa các chất tẩy rửa, phân hủy lớn nếu không có sự thận trọng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Đồng thời tuổi thọ của bồn cầu, ống dẫn nước giảm đi nhiều, các lợi khuẩn có vai trò phân hủy chất thải trong bể phố cũng bị tiêu diệt. Thay vì sử dụng hóa chất bạn hãy áp dụng ngay đá lạnh để thông bồn cầu sẽ đem lại hiệu quả cao chỉ trong thời gian ngắn.

Thực hư hiệu quả thông bồn cầu bằng đá lạnh gây kinh ngạc

3 bước thông bồn cầu bằng đá lạnh hiệu quả cao

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một túi đá viên khoảng 1-2kg. Đá viên dễ dàng mua tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Các bước tiến hành thông bồn cầu với đá lạnh như sau:

Bước 1: Đổ nhẹ nhàng đá viên lạnh vào bồn cầu tránh các chất thải, nước bị bắn ra ngoài. Nên đổ khoảng 1,2kg hoặc hơn cho đến khi bồn cầu gần đầy để khi xả nước chất thải không bị tràn.

Bước 2: Tiến hành giật van để xả nước, đá viên bị nước cuốn trôi cùng với trọng lượng lớn sẽ tạo thành áp lực mạnh đẩy xuống loại bỏ tình trạng tắc nghẽn nhanh chóng. Sau đó xả nước từ 3-4 lần khi nước ở bồn cầu đã rút hết. Với phương pháp thủ công đơn giản này sẽ giúp bồn cầu tắc nghẽn được xử lí nhanh nhất, an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe con người.

Có nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ tại Hà Nội?

Bồn cầu nhà bạn thường xuyên bị tắc nghẽn, nước thải xuống chậm, chất thải không được loại bỏ…tình trạng kéo dài khiến mọi sinh hoạt trong gia đình bị ngưng trệ gây khó chịu phiền phức cho mọi thành viên. Để xử lí bồn cầu bị tắc nghẽn cần tìm ra nguyên nhân như: tắc do chất thải sinh hoạt khó phân hủy, tắc do lẫn nhiều tạp chất, hoặc bể phốt có khối lượng nhỏ, sử dụng lâu năm, đường ống bị bám dầu mỡ… đều khiến bồn cầu bị tắc bất cứ lúc nào.

Thông bôn cầu bằng các phương pháp thủ công thường không xử lí triệt để vấn đề. Bởi vậy bạn cần đến sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ tại Hà Nội. Công ty môi trường đô thị Thăng Long hiểu rõ nhu cầu của khách hàng triển khai dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ tại Hà Nội và khắp các huyện, tỉnh lân cận.

Ngay khi nhận được yêu cầu cần trợ giúp của khách hàng, công ty sẽ nhanh chóng cử  đội ngũ nhân viên kĩ thuật có mặt sau 10 phút để xử lí bồn cầu, hầm bể phốt bị tắc nghẽn. Đối với các đơn vị cơ quan, công ty, doanh nghiệp, bệnh viện, nhà trường, khu công nghiệp… có nhu cầu hút bể phốt, nạo vét cống… sẽ được chiết khấu với giá cao.

Công ty sử dụng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại để tiến hành công việc tốt nhất. Đồng thời giảm thiểu thời gian, chi phí cho khách hàng. Quy trình dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ tại Hà Nội được tiến hành khép kín không ảnh hưởng đến cuộc sống người dân cũng như môi trường xung quanh.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ tại Hà Nội do công ty môi trường đô thị Thăng Long cung cấp hãy gọi theo đường dây nóng: 0961 339 833 sẽ được hỗ trợ nhan chóng.

Đặc biệt thời gian bảo hành bể phốt dài hạn lên tới 3 năm, công ty sẽ xử lí các phát sinh tắc nghẽn bồn cầu cho khách hàng. Đây chính là địa chỉ hút bể phốt uy tín giá rẻ tại Hà Nội cho mọi khách hàng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *