Tự thông bồn cầu bằng nước rửa chén hiệu quả sau 20 phút

Với phương pháp thủ công thông bồn cầu bằng nước rửa chén với nước nóng chỉ sau 20 phút sẽ giúp bồn cầu được thông tắc dễ dàng không tốn kém, không mất sức.

Tắc bồn cầu khiến mọi người thành viên trong gia đình đều gặp những bất tiện, khó chịu, phiền toái trong sinh hoạt. Lúc này bạn có thể áp dụng một số phương pháp thủ công để thông bồn cầu bằng nước rửa chén, nước nóng sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Tự thông bồn cầu bằng nước rửa chén hiệu quả sau 20 phút

Thông bồn cầu với nước rửa chén chỉ sau 20 phút

Nếu trong gia đình bạn không có sẵn các hóa chất thông bồn cầu, hãy tận dụng ngay nước rửa chén cùng nước nóng để làm loại bỏ chất thải nhanh chóng. Bởi trong nước rửa chén có chứa các thành phần tẩy rửa, độ nhờn sẽ giúp bôi trơn các đường uống cuốn trôi chất thải dễ dàng.

Bước 1: Đổ khoảng 10ml nước rửa chén vào bồn cầu trong khoảng 20 phút. Không nên đổ quá nhiều để tránh lãng phí.

Bước 2: Dùng nước nóng sôi ở nhiệt độ 80 độ C, từ từ đổ vào bồn cầu sau khoảng 20 phút. Lưu ý không nên dùng nước sôi 100 độ C sẽ phá hủy men bảo vệ bồn cầu, giảm tuổi thọ cồn cầu. Đặc biệt bồn cầu được làm bằng sứ không thể chịu được nhiệt độ quá cao. Nếu nhiệt độ thay đổi quá nhanh có thể làm nứt, vỡ, phá hỏng bồn cầu.

Bước 3: Nhấn van để xả nước, lúc này bồn cầu sẽ được thông tắc nhanh chóng, các chất thải rắn sẽ bị phân hủy và cuốn trôi bởi lực nước mạnh. Có thể lặp lại từ 2-3 lần nếu bồn cầu vẫn bị tắc và chưa được cải thiện.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bánh xà phòng, gầu gội thay thế cho nước rửa chén. Tuy nhiên không nên sử dụng nước giặt, bột giặt chúng sẽ tiêu diệt các lợi khuẩn có khả năng phân hủy chất thải ở trong hầm bể phốt. Nước rửa chén vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi bồn cầu gia đình bạn gặp rắc rối.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ tại Hà Nội?

Các chuyên gia cho biết thông bồn cầu bằng phương pháp thủ công chỉ mang tính tạm thời không giải quyết triệt để vấn đề. Bởi có rất nhiều nguyên nhân gây tắc bồn cầu trong đó hầm bể phốt bị đầy, nghẽn sẽ khiến cho bồn cầu thường xuyên gặp trục trặc. Bởi vậy khi các chất thải rắn khó phân hủy, nước xuống chậm, không xả thải được, thường xuyên diễn ra tình trạng tắc bồn cầu… khách hàng nên lụa chọn dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ tại Hà Nội để xử lí vấn đề nhanh nhất.

Công ty môi trường đô thị Thăng Long là đơn vị uy tín hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường giúp loại bỏ tình trạng bể phốt đầy tắc nghẽn hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt, công ty hiểu rõ vấn đề người dân trong sinh hoạt thường ngày liên tục triển khai dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ tại Hà Nội tới mọi quý khách hàng có nhu cầu. Đơn vị cử đội ngũ nhân viên trực sẽ liên tục hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Không kể ngày đêm, thời tiết mưa nắng không thuận lợi công ty vẫn điều động nhân viên kỹ thuật đến phục vụ khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ khách hàng liên hệ theo đường dây nóng: 0961 339 833 để được hỗ trợ. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng đội ngũ nhân viên sẽ có mặt sau 10 phút, trực tiếp kiểm tra tình trạng bồn cầu, bể phốt và đưa ra phương pháp xử lí tốt nhất. Đảm bảo đem lại chất lượng cao nhất, không đục phá, không ảnh hưởng đến môi trường, không gây phiền phức khó chịu cho người dân xung quanh.

Đồng thời bảo hành dài hạn, tri ân khách hàng, chiết khấu hợp lý. Cam kết hoàn lại chi phí nếu khách hàng không hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *